Hồng sâm Hàn Quốc thái lát tẩm mật ong chính hãng Sambok sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi
✔ Hồng sâm Hàn Quốc thái lát tẩm mật ong có tác dụng cường sinh lực, giảm mỡ, hạn chế sự già đi của tế bào… làm tinh thấn tỉnh táo, phù hợp cho mọi lứa tuổi nhất là người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, hay lo âu, người vừa mới phẫu thuật.
✔ Là thuốc bổ toàn thân, tăng cường sinh lực, điều hòa hoạt động tim mạch, kích thích hoạt động trí não.
✔ Giải độc gan, trị viêm họng, hỗ trợ thuốc điều trị khối u và dạ dày
✔ Phòng ngừa chứng mất trí nhớ ở người già, tăng cường thể lực và bồi bổ sức khỏe cho mọi người, mang đến cho mọi người một cơ thể khỏe mạnh,ngoài ra hồng sâm còn giúp hạn chế tình trạng lão hóa giúp mang đến cho người phụ nữ một làn da đẹp, hồng hào mịn màng.
✔ Ngoài ra, mật ong có chứa 80% đường và 20% còn lại bao gồm các khoáng chất khác có tác dụng làm đẹp , giảm thiểu và ngăn ngừa một số bệnh như cao huyết áp, nhiễm trung da, các bệnh liên quan đến tim mạch,…
✔ Tác dụng bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc tốt.
✔ Sâm Tẩm Mật Ong Hàn Quốc Sambok tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến.
✔ Giúp lợi tiểu, bổ máu, tuần hoàn máu.
✔ Sâm Tẩm Mật Ong Hàn Quốc hỗ trợ điều trị xuất huyết, chảy máu, cân bằng và ổn định huyết áp.
✔ Bồi bổ thần kinh, chống mệt mỏi, kém ngủ, giảm stress.
✔ Giúp điều hòa đường ruột, dạ dày.
✔ Sử dụng Sâm Tẩm Mật Ong Hàn Quốc Sambok Food mỗi ngày để đẩy lùi lão hóa, tăng khả năng nam nữ
✔ Hỗ trợ ngăn ngừa xơ cứng động mạch và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
* Thông tin về hồng sâm Hàn Quốc thái lát tẩm mật ong
– Sản phẩm: 1 hộp x 10 hộp nhỏ x 20g
– Thành phần: Sâm tươi 100%, chất Flucto
– Hãng sản xuất: SAMBOK FOOD thuộc tập đoàn SAMSUNG
* Công dụng của hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc cho sức khỏe
– Công dụng hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc điều hòa huyết áp.
Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng làm cho những người bị huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Các hoạt chất Saponin trong hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch
– Phòng chống bệnh tiểu đường (đái tháo đường)
Thành phần Saponin trong hồng sâm Hàn Quốc có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây nên đường huyết. Công dụng của sâm tẩm mật ong có tác dụng kích thích giải phóng insulin, có tác dụng làm giảm đường huyết và đặc biệt là làm giảm các triệu chứng chóng mặt, đau ngực, khát nước, mệt mỏi, suy thận, hoại tử…. do đó dùng hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết, giảm bệnh tiểu đường (đái tháo đường).
– Hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng cho cơ thể
Hồng sâm Hàn Quốc giúp bồi bổ toàn diện như bổ máu, tăng sức đề kháng và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng. Hồng Sâm Hàn Quốc có tác dụng cải thiện chứng rối loạn chức năng cương dương, tăng chức năng sinh dục, cải thiện sự ham muốn cũng như tăng cảm giác hưng phấn trong tình dục.
– Hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc phòng chống ung thư và điều trị ung thư
Với các thành phần ginsenosides có trong Hồng Sâm Hàn Quốc như Rg3, Rh2 có tác dụng khống chế, ngăn chặn sự phát triển và sự biến đổi của tế bào ung thư. Ngoài ra các ginsenosides có công dụng hiệu trong việc tăng cường hệ miễn dịch nâng cao khả năng chống khối u của cơ thể. Giảm các triệu chứng mệt mỏi và tác dụng phụ do trong quá trình hóa trị, xạ trị gây ra.
Nhiều kết quả cho thấy hồng sâm Hàn Quốc không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư mà còn có tác dụng trong một số trường hợp khác, nó có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư.
– Hồng sâm tẩm mật ong giúp tăng cường tuần hoàn máu
Hồng sâm thái lát tẩm mật ong Hàn Quốc không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.
– Hồng sâm tẩm mật ong giúp phát triển trí não, tăng trí nhớ
Dùng hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.
– Hồng sâm có công dụng chống lão hóa và làm đẹp
Dùng hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ cải thiện làn da trở nên căng mịn, trẻ trung và ngăn chặn sự lão hóa da. Chất Saponin trong hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp cho gan tránh được độc tính của rượu.
Ngày nay, tinh chất Hồng Sâm đã có mặt trên hàng trăm loại mỹ phẩm, có tác dụng chống lão hóa và tăng cường độ đàn hồi của da duy trì cho làn da khỏe mạnh và đầy sức sống.
* Những cách sử dụng hồng sâm lát tẩm mật ong Sambok Hàn Quốc hiệu quả
- Ăn trực tiếp.
- Hồng sâm cắt lát tẩm mật ong ngâm nước nóng
Cách đơn giản và hay được sử dụng nhất đó là ngâm hồng sâm lát tẩm mật ong với nước nóng. Bạn có thể cho 3 đến 4 lát sâm vào cốc và đổ nước nóng vào ngâm khoảng một thời gian là bạn có thể sử dụng được. sau khi bạn uống nước, có thể nhai luôn bã. Nếu chỉ sử dụng hồng sâm không thì bạn có thể cảm giác vị đắng và hơi khó uống nhưng đối với hồng sâm tẩm mật ong có vị ngọt của mật ong nên ai cũng có thể uống được dễ dàng.
Khi bạn ngâm hồng sâm cắt lát tẩm mật ong với nước nóng, dù chưa thưởng thức thì chỉ cần ngửi mùi thơm nó cũng có thể thu hút bất kỳ ai. Nó không chỉ có mùi thơm đặc trưng của nhân sâm, mà còn quyện cả mùi thơm của mật ong nên thật hấp dẫn.
- Hồng sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc pha trà
Những người thích nhâm nhi những tách trà thơm lừng thì đây quả là một cách mà không thể nào mà bỏ qua được. Cho khoảng 5 đến 6 lát hồng sâm tẩm mật ong vào ấm và đổ nước sôi vào ngâm, cách dùng này khá giống cách ngâm với nước nóng và uống, nhưng điểm khác biệt ở đây đó là bạn có thể dùng nhiều lần nước.
Khi sử dụng trà hồng sâm cắt lát tẩm mật ong thì bạn có thể cho thêm cam thảo hoặc bạc hà để tăng thêm hương vị của tách trà thêm đậm đà.
- Hồng sâm tẩm mật ong hàn quốc dùng ngâm rượu
Ngâm rượu đó là cách mà cánh mày râu hay sử dụng đối với hồng sâm cắt lát tẩm mật ong. Bạn có thể có được một bình rượu ngon vừa tốt cho sức khỏe và cũng như trưng bày trong nhà, tạo nên một đẳng cấp khác biệt.
- Hồng sâm lát tẩm mật ong dùng nấu soup hoặc nấu cháo
Hằng ngày bạn đều nấu soup hoặc nấu cháo, khi đó bạn có thể cho thêm một vài lát hồng sâm tẩm mật ong vào, nó có thể tăng thêm cả hương và vị cho món ngon của bạn.
Không nhưng thế đây là cách làm mà bạn có thể hấp thụ chất dinh dưỡng một cách nhanh nhất.