THÀNH PHẦN
100% Hắc sâm nguyên củ trải qua quá trình chế biến liên tục “9 lần hấp – 9 lần sấy” có màu đen tuyền, và hàm lượng ginsenoside gấp 10 lần so với hồng sâm truyền thống
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Hắc sâm củ khô thái lát, ăn trực tiếp tối đa mỗi ngày 3gram. Hoặc đun và hãm với nước ấm, uống và ăn cả bã lát hắc sâm
Lưu ý: Đối với người huyết áp thấp hoặc huyết áp không ổn định, nên uống liều lượng nhỏ và dùng sau khi ăn no. Người huyết áp cao và rối loạn chuyển hóa đường trong nước tiểu uống cách xa thời gian uống thuốc huyết áp/rối loạn chuyển hóa đường trong nước tiểu. Phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên sử dụng.
CÔNG DỤNG
Tăng khả năng miễn dịch, chống chọi với bệnh tật.
Chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da.
Bồi bổ, tăng cường sức khỏe sau điều trị hoặc phẫu thuật.
Phòng ngừa rối loạn chuyển hóa đường trong nước tiểu, điều hòa huyết áp.
Thải độc cho gan, thận. Lợi tiểu. Tăng cường quá trình trao đổi chất.
Bồi bổ thần kinh, giảm stress, ngủ ngon tăng cường trí nhớ.
Giảm mỡ gây nên các bệnh về tim vấn đề mạch máu, tai biến và hậu quả tắc nghẽn mạch lưu thông máu
Lưu ý : Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Cách dùng : Ăn trực tiếp hoặc chế biến với các món ăn tẩm, nấu canh, hầm, ngâm rượu
Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
THÔNG TIN CHI TIẾT
Hãng DAEDONG KOREA GINSENG
Loại Hắc sâm khô hộp thiếc